Skip to content Skip to footer

SUNNYSIDEUP

บริษัทเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ครบวงจร พร้อมเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดให้กับคุณ ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมที่จะดูแลและแบ่งเบาภาระทางด้านการตลาดให้กับคุณ ไม่ต้องเสียเวลา เสียเงินจำนวนมากและไม่ได้ผลตอบรับที่ไม่ดี เพียงแค่คุณบอกความต้องการที่อยากได้ซันนี่ก็พร้อมจะดูแลคุณ เปลี่ยนให้ซันนี่ช่วยดูแลคุณสิคะ

Social Media Management

เรามีการดูแลเพจโซเชียลมีเดีย ประกอบกับการทำ  artwork ไปในทิศทางเดียวกันทั้งแบรนด์ คิดคอนเทนต์โดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งคุณจะวางใจได้ว่าเรามีการอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆตลอดและทำคอรเทนต์ที่ดึงดูดใจลูกค้าอย่างดีสามารถสร้างให้ธุรกิจของคุณโตขึ้นอย่างแน่นอน

Digital Advertising

เรามีการดูแลโฆษณาศึกษากลุ่มลูกค้าที่ตรงกับแบรนด์ของคุณ มีผู้เชี่ยวชาญเพื่อวิเคราะห์กลุ่มลูกค้าทั้งระยะสั้นและยาว เพื่อนำมาปรับปรุงให้ตรงกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์มากที่สุดทำให้คุณสามารถเพิ่มยอดขายได้มากขึ้นเพราะ Awarness ที่เราสร้างให้แบรนด์ของคุณเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน

Social Media Admin

เรามีบริการแอดมินตอบแชทให้ เรามีความเชี่ยวชาญในการหาแอดมินตอบแชทที่มีบุคคลิกตรงตามแบรนด์สินค้าของคุณโดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยหาคนเองให้เราหาให้ตรงใจแบรนด์และไม่เสียเวลาสอนงาน

Influencer Management

เรามีบริการจัดการ Influencer ที่ตรงงบประมาณและตรงกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์คุณมากที่สุด เพื่อดึงดูดผู้บริโภคเข้าถึงแบรนด์เพิ่มขึ้น และทำให้ผู้บริโภคมีความเชื่อมั่นในตัวแบรนด์ของคุณมากยิ่งขึ้น เราสามารถหา Influencer ที่ทำให้แบรนด์ของคุณมีความเชื่อถือและติดตลาดได้

ธุรกิจสินค้าความงาม

ที่ต้องมีการใช้คอนเทนต์และรูปแบบartwork ต่างที่ไปในทิศทางเดียวกันและตรงกับ CI ของแบรนด์ เช่นสีหรือตัวอักศร เพื่อให้ภาพจำของแบรนด์ และคอนเทนต์ต้องดึงดูดลูกค้า ต้องมีความสวยงามและน่าเชื่อถือ เพื่อให้ลูกค้าสนใจทาง Sunny จึงมีการศึกษาอย่างเชี่ยวชาญเพื่อให้ได้คุณภาพในการทำ artwork คอนเทนต์ในการลงแต่ละครั้ง

ธุรกิจภาพยนต์

ส่วนใหญ่แต่ก่อนจะมีแค่ออฟไลน์แทบไม่มีออนไลน์ ทำให้ต้องใช้ความพิถีพิถันในการปรับเปลี่ยนแผนในการยิงแอดตลอดเวลา มีการเทสของลูกค้ากลุ่มที่คิดว่าเหมาะสมกับหนังประเภทที่ทำการโปรโมท จึงต้องมีการวางกลยุทธ์ไม่ส่าจะเป็นใน Facebook Instagram  หรือ Youtube เพื่อให้สอดคล้องกับการโปรโมทและโปรโมชั่นหน้าโรงภาพยนต์ในขณะนั้น ทางเราจึงต้องมีการจัดสรรงบเพื่อให้คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ และได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ธุรกิจสินเชื่อลีสซิ่ง

ในธุรกิจนี้ต้องมีแอดมินที่คล่องแคล่ว แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ฉับไว ใจเย็น และตอบให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจ เหมือนไม่ได้กำลังคุยกับหุ่นยนต์ เพราะลูกค้าที่เจ้ามาทักแชทถามจะต้องมีปัญหาและอาจจะอารมณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จึงต้องเลือกแอดมินที่มีบุคคลิกที่เข้าถึงลูกค้าได้ดี ซึ่งทางซันนี่มีการหาแอดมินที่ตรงกับธุรกิจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ธุรกิจคลินิกความงาม

ปัจจุบันธุรกิจความงามมีคู่แข่งทางการตลาดสูงมากจึงต้องมีความน่าเชื่อถือลูกค้าถึงจะกล้าเลือกมาใช้บริการ และการใช้ Influencer ที่มีความน่าเชื่อถือและตรงกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้นำกระแสปัจจุบันก็จะทำให้โดดเด่นและสร้างชื่อเสียงให้แบรนด์มากยิ่งขึ้น โดยทางเราได้มีการจัดหา Influencer ที่ตรงกลุ่มเป้าหมายแล้วมีปํยหาตรงจุดที่จะให้แบรนด์แก้ปัญหาได้